Câu lạc bộ tiếng anh tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang tìm 1 câu lạc bộ tiếng anh tại Biên Hòa, Đồng Nai giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Học tiếng anh mà không có câu lạc bộ cũng khiến trình độ ngoại ngữ của bạn dần bị hao mòn theo thời gian.

câu lạc bộ tiếng anh tại biên hòa

Lợi ích khi tham gia 1 câu lạc bộ tiếng anh ở Biên Hòa, Đồng Nai

  • Tăng khả năng từ vựng : trong quá trình học tiếng anh, chắc chắn mỗi người sẽ có 1 vốn từ vựng riêng nhất định. Chính vì thế, khi tương tác với bất kỳ 1 người lạ bạn sẽ bắt gặp từ vựng mà bạn đã từng gặp hoặc không nhớ. Hay những từ vựng bạn chưa bao giờ gặp. Chính vì thế, tương tác với người lạ là cách tốt nhất giúp bạn vừa củng cố từ vựng vừa có thể nạp thêm được nhiều từ vựng mới.
  • Tăng khả năng phản xạ : có rất nhiều bạn khi học tiếng anh lại tỏ ra nhút nhát. Không dám bắt chuyện với người việt huống chi là người nước ngoài. Chính vì thế, câu lạc bộ tiếng anh Biên Hòa luôn giúp bạn tương tác nhiều nhất, giúp bạn không còn cảm thấy tự tin vào bản thân từ đó tăng độ tự tin trong giao tiếp.
  • Rèn luyện kỹ năng mềm : kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ là học tiếng anh, kỹ năng mềm giúp bạn thành công hơn bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Giao tiếp với nhiều người sẽ giúp bạn cảm thấy thấu hiểu, đồng cảm với người đó hơn.
  • Giao lưu kết bạn với nhiều người : hiện tại câu lạc bộ tiếng anh ở Biên Hòa, Đồng Nai tổ chức hàng tuần, hàng tháng. Bạn có thể tham gia bất kỳ 1 câu lạc bộ nào để có thể giao lưu với thật nhiều bạn mới.
  • Tổ chức các buổi đi giao lưu với người nước ngoài : chúng tôi thường xuyên tạo cho học viên những nhóm để đi giao tiếp với người nước ngoài tại các khu phố tây. Quay video trực tiếp để giúp bạn rút kinh nghiệm và cho các bạn sau học hỏi.
  • Và còn rất nhiều chương trình khác nữa,…

Xem thêm hình ảnh câu lạc bộ khóa 11 :câu lạc bộ tiếng anh biên hòa đồng nai

câu lạc bộ tiếng anh ở đồng nai câu lạc bộ tiếng anh ở biên hòa

 

RuBic English – Trung tâm học tiếng anh tại Biên Hòa theo công nghệ 4.0

Chúng tôi quan trọng mục tiêu học viên đạt được hơn là những cam kết không có giá trị. Đến với RuBIc English bạn sẽ được :

  • Học phát âm chuẩn hoàn toàn miễn phí : sau khi học xong phát âm, bạn sẽ phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng anh. Bạn đang lo sợ phát âm tiếng anh thì có thể tham gia ngay với chúng tôi. Chỉ 8 buổi đã thành thạo phát âm rồi.
  • Khóa học giao tiếp trong 3 tháng : cam kết tự tin giao tiếp với người nước ngoài theo chủ đề. Nếu như bạn thực sự kiên trì học tiếng anh, thì thời gian học sẽ không còn là rào cản.
  • Luyện thi TOEIC : giúp bạn đạt ít nhất 600 điểm TOEIC để có thể xin được vào các tập đoàn, các công ty đòi hỏi phải có bằng cấp tiếng anh.
  • Luyện thi IELTS : nếu bạn muốn được đi du học nhưng còn đang vật lộn với tấm bằng IELTS. RuBic English sẽ giúp bạn tiến đến cánh cửa đó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Biên Hòa, Đồng Nai tại đây : Đăng ký

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay