Học tiếng anh ở đâu tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang phân vân không biết học tiếng anh ở đâu tại Biên Hòa, Đồng Nai bởi vì có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh mà bạn không biết lựa chọn trung tâm nào. Hôm nay RuBic English xin chia sẻ kinh nghiệm trước khi bạn lựa chọn 1 trung tâm để học tiếng anh tốt nhất cho mình.

học tiếng anh biên hòa

Trường hợp 1 : Nếu bạn là học sinh, sinh viên và người đã đi làm

Chắc chắn bạn đang tìm nơi học tiếng anh tại Biên Hòa để giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, vượt qua bài thi kiểm tra tiếng anh hay kiếm 1 tấm bằng tiếng anh để đi xin việc từ các công ty trong và ngoài nước đòi hỏi trình độ ngoại ngữ.

4 cấp độ cơ bản bạn cần có :

1.Phát âm : phát âm là nền tảng quan trọng nhất trong giao tiếp. Hình dung xem nếu bạn phát âm sai, bạn hoàn toàn không thể tiến bộ mặc dù bạn biết rất nhiều từ vựng. Phát âm sai cũng khiến cho người nước ngoài không hiểu bạn đang nói về gì. Và nguy hiểm hơn nữa, bạn còn cảm thấy tự ti ngại giao tiếp khi biết mìn đang đọc chưa chuẩn. Chính vì thế tại RuBic English, hàng trăm học viên đều được đào tạo phát âm chuẩn nhất trước khi nâng cao level. Để tham dự buổi phát âm chuẩn miễn phí bạn có thể đăng ký ở trang liên hệ nhé.

2.Giao tiếp : đây là khóa sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp theo các chuyên đề chỉ trong vòng 3 tháng. Có rất nhiều bạn thắc mắc, liệu trong vòng 3 tháng với trình độ của tôi có thể lên được không, bởi vì tôi học 12 năm còn chưa thấm gì. Bạn hoàn toàn yên tâm, nếu như bạn tham dự đủ các buổi học của chúng tôi, việc bạn giao tiếp được sau 3 tháng là điều hoàn toàn có thể và bất cứ học viên nào tại trung tâm cũng có thể làm được.

3.Luyện thi TOEIC : nếu như bạn mong muốn có 1 tấm bằng ngoại ngữ tốt để đi xin việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia khóa học Toeic tại RuBic English. Khóa này này sẽ giúp bạn nâng cao level nghe và đọc của bạn. Rất nhiều học viên của chúng tôi đã đạt 700-990 điểm sau khi tham dự kỳ thi TOEIC. Bạn có thể tham khảo trong mục thành tích để hiểu rõ hơn.

4.Luyện thi IELTS : đây là 1 khóa học cực kỳ cao cấp diễn ra từ 16-24 buổi phụ thuộc vào năng lực của bạn ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn chưa biết gì về giao tiếp thì bạn sẽ phải mất thời gian lâu hơn để chúng tôi đào tạo bạn phát âm chuẩn nhất. Có rất nhiều học viên sau khi tham dự chỉ trong 16 điểm cũng đã kiếm được tấm bằng riêng cho mình để đi du học.

Học tiếng anh ở đâu Biên Hòa, kết quả tốt nhất chỉ có tại RuBic English

Trường hợp 2 : khóa học dành cho trẻ em

Hiện nay, RuBic English có cơ sở 2 tại trường mầm non Đô Rê Môn tại Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi dạy các em vào các buổi tối trong tuần vào các ngày t2,t3,t4,t5,t6. Nếu như các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được đào tạo trong môi trường vui nhất, hiệu quả nhất để giúp các bé có thể tiếp xúc và ươm mầm tiếng anh ngay từ bây giờ thì có thể để lại thông tin. Nhân viên RuBic English sẽ liên hệ với các bậc phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa bạn tìm kiếm :

học tiếng anh ở đâu tại Biên Hòa

học tiếng anh ở đâu

học tiếng anh tốt nhất Biên Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay