Khóa học tiếng anh giao tiếp

Bạn đã tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại Biên Hòa, Đồng Nai tại các trung tâm ngoại ngữ những bạn không hề tiến bộ hoặc tiến bộ rất chậm.

học tiếng anh giao tiếp biên hòa đồng naiNguyên nhân là do :

 • Phát âm của bạn chưa chính xác : Phát âm là nền tảng gốc rể cho học giao tiếp, phát âm sai đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đọc chuẩn, nghe được người bản ngữ nói gì. Chính vì thế, điều quan trọng nhất trong học tiếng anh giao tiếp đó là phát âm chuẩn.
 • Bạn thiếu từ vựng giao tiếp :  không biết cách học từ vựng, không bổ sung từ vựng hàng ngày đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng biết nói gì với người bản ngữ và người bản ngữ nói quá nhiều từ mới khiến bạn lúng túng không hiểu gây ra hiện tượng mất phản xạ.
 • Lo lắng khi học ngữ pháp : khi học giao tiếp, chúng tôi sẽ dạy học viên cách giao tiếp theo cụm, vừa đúng ngữ pháp vừa giúp học viên dễ nhớ và phản xạ như người bản ngữ. Chính vì thế, thay vì 12 năm trời bạn học trên trường những cấu trúc ngữ pháp khiến bạn chẳng giao tiếp được gì cả. Thì tại trung tâm, chúng tôi sẽ không áp dụng theo cách cũ mà sẽ giúp bạn tiến bộ thần tốc hơn.
 • Chưa có môi trường để rèn luyện : học tiếng anh một mình cũng đồng nghĩa với việc bạn tự tạo góc hẹp cho bản thân. Chúng tôi có môi trường giúp hàng trăm học viên giao tiếp với nhau, tham gia các buổi giao lưu với người nước ngoài mà chúng tôi hay gọi thuật ngữ quen thuộc là “ Săn Tây “. Hàng trăm học viên đã tự tin bắt chuyện với người nước ngoài mà không cần phải có sự hướng dẫn nào cả.

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp số 1 tại Biên Hòa, Đồng Nai

Học như 1 đứa trẻ, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

 • Nghe : bạn sẽ phải nghe đi nghe lại rất nhiều đoạn hội thoại, video, các file audio tiếng anh để cho bạn dần dần quen thuộc với ngôn ngữ, từ đó giúp bạn cảm thấy tiếng anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ. Nếu bạn học nói luôn, đôi khi bạn sẽ chưa quen và cảm thấy nó thật là khó. Dẫn đến trường hợp bạn bỏ cuộc rất là sớm.
 • Nói : chúng tôi luôn dạy học viên, trước khi gặp bất kỳ 1 từ vựng nào mới, tra từ điển và đọc đi đọc lại vài lần rồi mới đọc. Bởi vì nếu bạn đọc sai từ ban đầu, bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn cái sai từ trước tới nay.
 • Đọc : việc đọc vừa giúp bạn tăng khả năng nói, vừa giúp bạn tăng vốn từ vựng cũng đồng nghĩa với việc phản xạ của bạn sẽ lên rất nhanh. Nếu biết cách đọc đúng cách, bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức trong cuộc sống. Hãy luôn tạo cho mình 1 thói quen đọc tin tức bằng tiếng anh vào mỗi buổi sáng.
 • Viết : đây chính là kỹ năng khó nhất trong việc học tiếng anh giao tiếp. Nhưng nếu sau này bạn muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, viết cực kỳ quan trọng. Bạn làm 1 hợp đồng, cv, email,… đều bằng tiếng anh mà bạn không biết thì bạn dễ dàng bị loại ngay. Chính vì thế, chúng tôi đã có phương pháp giúp bạn viết cấu trúc chính xác nhất.

khóa học tiếng anh giao tiếp biên hòa đồng nai

 

khóa học tiếng anh giao tiếp ở biên hòa
on

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp ở Biên Hòa, Đồng Nai

 • Được tham gia khóa phát âm chuẩn hoàn toàn miễn phí : khi tham gia học khóa giao tiếp, bạn sẽ được tham gia khóa phát âm chuẩn trước, đây chính là khóa học nền tảng tốt nhất cho bạn sau này. Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể đọc chính xác tất cả các từ tiếng anh bạn gặp phải sau này.
 • Được tham gia câu lạc bộ tiếng anh tại Biên Hòa hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi : chúng tôi luôn tổ chức những câu lạc bộ giúp học viên giao lưu và trao đổi với nhau. Đây sẽ là môi trường giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp cũng như mở rộng thêm những mối quan hệ bạn bè tốt trong cuộc sống.
 • Hỗ trợ trọn đời khi học tiếng anh : nếu như bạn vẫn còn vấn đề gì chưa hiểu trong quá trình học, bạn có thể qua trực tiếp trung tâm hoặc gọi điện trao đổi trực tiếp với giảng viên kể cả sau thời gian học.
 • Học phí siêu rẻ : Chúng tôi cam kết học phí tại RuBic English sẽ tốt nhất tại thời điểm hiện tại để giúp bạn học tốt hơn.
 • Cam kết đầu ra cho học viên : Cam kết đầu ra giúp học viên cảm thấy an tâm hơn so với số tiền bỏ ra. Khi bạn tham gia khóa học luyện thi IELTS, TOEIC bạn sẽ được cam kết số điểm đầu ra theo đúng năng lực của bản thân. Hãy làm theo giáo trình của chúng tôi bạn sẽ đạt được mục tiêu ngay sau khóa học.
 • Tư duy không bao giờ bỏ cuộc : chúng tôi luôn trau dồi cho học viên tư duy kiên trì trong việc học tiếng anh cũng như trong bất kỳ 1 hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Hãy kiên trì, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.

khóa học tiếng anh giao tiếp tại biên hòa

khóa học tiếng anh giao tiếp tại biên hòa đồng nai

Để xem lịch khóa học tiếng anh giao tiếp tại Biên Hòa, Đồng Nai hàng tháng và đăng ký học tiếng anh, hãy tham gia tại đây : Đăng Ký

RuBic English – Học tiếng anh cùng chuyên gia.

Gọi Ngay