Khóa học tiếng anh tại Biên Hòa, Đồng Nai cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh là 1 ngôn ngữ dễ học nhất trong tất cả các ngôn ngữ khác trên toàn thế giới ( Trừ Tiếng Việt). Chính vì thế, nếu bạn là người thực sự muốn học để đạt được trình độ tiếng anh như mong muốn, thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé !

khóa học tiếng anh tại biên hòa

Lợi ích sau khi bạn tham gia khóa học tiếng anh Biên Hòa, Đồng Nai

  • Làm chủ khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. RuBic English đã gặp rất nhiều bạn đang học nhưng vì lý do cá nhân mà bỏ dở giữa chừng. Cuối cùng trình độ giao tiếp của bạn chẳng đi về đâu. Cho dù bạn học bao nhiêu trung tâm tiếng anh đi nữa, trình độ của bạn cũng sẽ không lên được bao nhiêu. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ như những học viên của chúng tôi tại đây :
  • Phát âm chuẩn tiếng anh như người bản ngữ : chúng tôi tổ chức các lớp học phát âm chuẩn theo từ điển giúp học viên học chuẩn hơn. Nếu như bạn không biết rằng giảng viên của mình đọc chuẩn hay không, hoặc đôi khi giảng viên phát âm sai dẫn tới bạn cũng bị sai luôn. Chính vì thế, người thứ 3 làm chứng cho bạn chính là từ điển Oxford. Chỉ cần học theo từ điển, bạn có thể phát âm y hệt người bản ngữ. RuBic English khẳng định là trung tâm ngoại ngữ phát âm chuẩn nằm trong top các trung tâm anh ngữ tại Việt Nam.
  • Có 1 tấm bằng thật đẹp khi đi xin việc : bạn lo lắng khi nộp hồ sơ vào các công ty Việt Nam hoặc nước ngoài đòi hỏi bạn phải có bằng TOEIC ít nhất là 500 trở nên. Thật là bỏ lỡ nếu như bạn không xin được công việc lương cao mà bạn hằng mơ ước chỉ vì thiếu tiếng anh. Hãy đến với khóa học luyện thi TOEIC tại RuBic English. Chúng tôi sẽ cam kết đầu ra cho bạn nếu như bạn hoàn thành tốt các bài tập được giao trong khóa học.
  • Cánh cửa du học sẽ mở rộng với bạn : Chỉ cần 1 khóa học IELTS, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký du học. Trải nghiệm và học tập từ những môi trường mới chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Mỹ, Anh, Pháp, Canada,…. 1 người sẽ bằng IELTS ít nhất trên 7.0 thì có đủ khả năng giao tiếp như người bản ngữ rồi đó.
  • Khám phá kho tàng kiến thức của nhân loại : thay vì phải đi học những kiến thức cũ kỹ và lâu đời từ những người sếp, người đồng nghiệp. Bạn có ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo kiến thức chuyên môn từ các trang web nước ngoài uy tín. Ngoài ra, những kiến thức về công nghệ luôn được cập nhật hàng ngày để bạn tha hồ khám phá và nảy sinh ra nhiều ý tưởng độc đáo.

Video Học Viên Thực Hành

Các khóa học Tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai :

Khóa học phát âm : Dành cho những người mất gốc hoàn toàn tiếng anh. Bạn có thể hoàn toàn đọc chính xác tất cả các từ tiếng anh chỉ sau 8 buổi học.

Khóa giao tiếp : chỉ trong 3-6 tháng, bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh. Nếu bạn muốn nhanh như này, hàng ngày bạn cần phải tự học và trau dồi vốn từ vựng của mình và làm theo các bài tập giảng viên đưa ra.

Khóa luyện thi TOEIC: khóa học chỉ dành cho những bạn đã phát âm chuẩn và biết giao tiếp ở mức cơ bản. Nếu bạn không phát âm chuẩn, bạn sẽ không thể nghe được những file audio người bản ngữ nói gì. Chúng tôi đã đào tạo hàng trăm học viên tại Biên Hòa, Đồng Nai giúp họ có được tấm bằng TOEIC từ 600 – 990 điểm.

Khóa luyện thi IELTS : Chỉ với 18 buổi học, bạn có thể tự tin đi thi và chinh phục số điểm mà bạn đã đặt mục tiêu ra từ ban đầu. RuBic English cam kết số điểm tối thiểu dành cho bạn. Chính vì thế bạn không còn phải lo lắng gì nữa.

đăng ký ngay

Giảng viên tại các khóa học tiếng anh Biên Hòa, họ là ai ?

Chúng tôi cam kết các giảng viên đều là những người có 100% bằng IELTS, TOEIC đủ tiêu chuẩn dạy và có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với người nước ngoài.

Mr Thùy

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

CEO trung tâm anh ngữ Globe English tại TPHCM

Điểm IELTS : 8.0

Chuyên phiên dịch cho các công ty bất động sản quốc tế

Mr Hiềng

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trung tâm anh ngữ tại Hà Nội
Hơn 3 năm trợ giảng cho giáo viên bản ngữ

TOEIC 635

Chúng tôi luôn cam kết đầu ra cho học viên, bởi vì chỉ có tạo giá trị thực sự mới giúp thương hiệu của RuBic English được nhiều người biết đến và học như hiện nay.

Các câu hỏi thường gặp khi bạn dự định tham gia khóa học :

Từ vựng tiếng anh là biển cả. Chính vì thế bạn sẽ không cần thiết phải học hết. Bởi vì nhiều bạn chỉ cần biết khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000 từ cũng đã giao tiếp cơ bản được rồi. Từ 3.000.000 từ – 5.000.000 từ , bạn hoàn toàn hiểu trên 95% người bản ngữ và các tài liệu nước ngoài nói gì rồi. Chúng tôi có phương pháp học từ vựng riêng rất dễ nhớ. Hãy tự tin lên nhé.

Bạn hoàn toàn có thể học từ đầu theo giáo trình bài bản của chúng tôi. Cam kết 1 năm bạn sẽ khác hoàn toàn. Hãy học như 1 đứa trẻ, trải qua các giai đoạn : Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chúng tôi cam kết trọn đời cho học viên. Trong quá trình học và sau khóa học, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tổ chức hàng tháng tại trung tâm. Ngoài ra, nếu bạn đang đi phỏng vấn tiếng anh, RuBic English sẽ tư vấn giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong buổi phỏng vấn. Thật dễ dàng phải không nào.

RuBic English là trung tâm tiếng anh đi đầu về chất lượng giảng dạy tại Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung. Chỉ cần bạn tham gia buổi học đầu tiên của chúng tôi, bạn sẽ nhận được giá trị gấp rất nhiều lần so với những gì bạn học từ trước tới nay.

 

đăng ký học thử tiếng anh miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay